Công ty TNHH TM Kỹ thuật Hoàng Sơn xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

 

 1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng nhập khẩu từ các nhà sản xuất.
 2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
 3. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).
 4. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 5. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. HSTECH cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.
 6. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
 7. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng hoặc bộ phận Chăm sóc khách hàng
 8. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 9. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Công ty TNHH TM Kỹ thuật Hoàng Sơn

 

 • Địa chỉ: 27/6 Phạm Văn Dinh, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Bích Thu
 • Điện thoại: + 84 254 385 2626
 • Fax: + 84 254 385 2626
 • Hotline: +84.933.980.386
 • Email: sales@hstech.com.vn
 • Mã số thuế: 3502303797