Ống nối giãn nở, ống gió, ống dẫn khí thải và đường hơi đều là những linh kiện không thể thiếu trong nhiều sản phẩm máy móc khác nhau, mỗi loại có những tính chất cũng như công dụng riêng, cùng tìm hiểu một vài sản phẩm tiêu biểu qua bài viết này nhé.

Các sản phẩm ống nối giãn nở, ống gió, ống dẫn khí thải và đường hơi
Các sản phẩm ống nối giãn nở, ống gió, ống dẫn khí thải và đường hơi

Một số sản phẩm ống nối giãn nở, ống gió, ống dẫn khí thải và đường hơi từ nhà cung cấp HSTECH.

HSTECH là nhà phân phối các sản phẩm như nhựa, phụ kiện, thiết bị nâng hạ… Trong đó có các sản phẩm về Ống nối giãn nở, ống gió, ống dẫn khí thải và đường hơi. Sau đây là một số Dòng sản phẩm tiêu biểu như:

Sản phẩm Comflex HT/XA Bellows thường được sử dụng trên ống xả tuabin khí dùng trong sản xuất điện và hàng hải. Hoặc sử dụng trong các lò hơi, ống xả nhà máy thép, bộ gia nhiệt quay tại các trạm phát điện.

Sản phẩm Comflex Fabric Reinforced Bellow được dùng để bảo vệ bánh vít, trục vít trên máy cán và ngầm thủy lực trên máy ép nặng, ngoài ra còn làm ống dẫn khí làm mát động cơ kéo cho các đầu máy Diesel điện.

Sản phẩm Comflex Sewn Bellows được sử dụng hiệu quả trong loại bỏ bụi và chất thải từ trục xi lanh và giắc vít.

Sản phẩm tiếp theo là Comflex Metallic Expansion Joints thường được lắp đặt trong hệ thống đường ống với chức năng chính là hấp thụ sự giãn nở nhiệt và rung động của hệ thống chứa áp suất.

Sản phẩm Comflex Series 115 Expansion Joint  được sử dụng trong máy bơm tại các đường ống có sự rung động và dịch chuyển nhiệt.

Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm Ống nối giãn nở, ống gió, ống dẫn khí thải và đường hơi như: Comflex Fabric Wraps, Comflex Gas Turbine Exhaust Expansion Joints, Comflex Elastomer and PTFE Flue Duct Expansion Joints, Comflex Hand Built Pipe Joints.

Sản phẩm ống gió
Sản phẩm ống gió

Nhà cung cấp HSTECH với các sản phẩm ống nối giãn nở, ống gió, ống dẫn khí thải và đường hơi.

Nhà cung cấp HSTECH là địa chỉ uy tín, chất lượng và giá rẻ cung cấp các sản phẩm về mặt bích, val, sản phẩm nâng hạ, Bu – lông, ống công, tấm vật liệu kết cấu, nhựa và teflon… Các sản phẩm ống nối giãn nở, ống gió, ống dẫn khí thải và đường hơi tại đây rất đa dạng về mẫu mã, công dụng được nhập từ các thương hiệu uy tín trong nước và thế giới. Giá cả rất phải chăng nên quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại Webside http://hstech.com.vn/ để được tư vấn miễn phí cũng như đặt mua các sản phẩm chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *