Ống cao áp là sản phẩm dùng để dẫn hơi và chịu áp suất cao. Các sản phẩm là ống cao áp tiêu biểu như ống cho đường tiết lưu và dập giếng, vòi khoan áp lực cao, ống trám xi măng, ống Diverter,… Để chọn mua ống cao áp chất lượng, uy tín, đến ngay HSTECH sẽ cung cấp sản phẩm và đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Tham khảo bài viết sau đây để biết thông tin về dịch vụ và sản phẩm ống cao áp HSTECH.

Ống cao áp HSTECH uy tín, chất lượng nhất hiện nay
Ống cao áp HSTECH uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Một số mô tả chi tiết về ống cao áp và công dụng của sản phẩm:

+  Mô tả:

  • Sản phẩm là ống nhựa mềm cao cấp, bên trong có các lớp sợi được bố trí tạo độ bền và chịu được áp lực cao tới 300psi. 
  • Dây bóng đẹp, các thông số chi tiết được ghi chú rõ ràng trên sản phẩm. Có 2 đầu được bịt kín inox và bấm ống thủy lực 2 đầu ren trong dễ dàng kết nối với các máy nén khí và phụ kiện tương thích đều được.

+ Công dụng: Có thể sử dụng cho ống dẫn nước phun sương, cho máy nén khí, tưới thuốc nông nghiệp… 

+ Hàng chất lượng đã qua kiểm định độ an toàn và được sự hài lòng của khách hàng HSTECH.

+ Bảo hành hoàn đổi mới hoàn toàn 100% cho sản phẩm nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào gây ảnh hưởng, ko sử dụng được đến người tiêu dùng.

Ống cao áp đạt chất lượng hàng đầu cao đến người tiêu dùng
Ống cao áp đạt chất lượng hàng đầu cao đến người tiêu dùng

Tại sao nên chọn HSTECH làm nơi cung cấp ống cao áp?

-Nguồn đối tác, khách hàng:

+ Chúng tôi tự hào khi là đối tác được kết hợp cùng các nhà máy, doanh nghiệp, xí nghiệp và các công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghiệp sản xuất kim loại kẽm, thép, nhôm… được phân đều tại các tỉnh Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng và các tỉnh phía Bắc.

+ Ngoài ra, HSTECH là nhà phân phối ủy quyền tại thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm của HUSTEEL – một nhà máy sản xuất thép lớn tại Hàn Quốc và bên cạnh đó cũng liên kết cùng các nước Châu Âu, Mỹ, Ý. 

-Chính vì thế, chất lượng sản phẩm luôn uy tín, an toàn, đạt chất lượng và đảm bảo tính tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm của HSTECH.

Ống cao áp là sản phẩm luôn được các nhà tiêu dùng ưu ái khi đến HSTECH. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn khách hàng 24/7 và dịch vụ cùng sản phẩm chất lượng, vui lòng truy cập http://hstech.com.vn/ để biết thêm thông tin từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *